Tai game mien phiCandy Crush gần đây được khá nhiều người tìm kiếm và tải chơi. Đây là một game tương tự dòng game kim cương dành cho điện thoại di động. Vậy điều gì làm cho Candy Crush Saga trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi như vậy? Về cơ bản cách chơi game Candy Crush Saga là không thay đổi, game với nhiều levels với độ khó tăng dần, mỗi một cấp độ là một thử thách với các nhiệm vụ là khác nhau.

DOWNLOAD CHO JAVA

>> Candy_crush_176x208.jar

>> Candy_crush_176x220.jar

>> Candy_crush_240x320.jar

>> Candy_crush_352x416.jar

DOWNLOAD CHO ANDROID

Yêu cầu: Android 2.2+

Dung lượng: 40 MB

Link download: Candy_crush.apk

Tải Game Candy Crush Cho Điện Thoại Java/Android

Candy Crush cho android/java

Download game Candy Crush cho dien thoai

(more…)

Trong quá trình chơi bạn còn được sự trợ giúp của các item đặc biệt, có tác dụng phá hủy nhiều viên kim cương cùng một lúc, bên cạnh đó các items còn có thể kết hợp được với nhau tạo nên những vụ nổ lớn giúp bạn có thể vượt qua level đó một cách dễ dàng hơn, điểm số cao hơn. Game với số lần chơi giới hạn, bạn sẽ phải chờ đợi thời gian để được bổ sung mạng chơi, hoặc chia sẻ lên facebook để cầu cứu bạn bè, hoặc là trả phí để mua lifes.

Đến với Taigamejavahay.net – Thế giới game di động, wap tai game miễn phí cho dế yêu của bạn với hàng trăm trò chơi hay dành cho điện thoại. Liên tục cập nhật và tổng hợp các thể loại game vui nhộn, game hành động, bắn súng, đua xe, phiêu lưu hấp dẫn từ các nhà làm game hàng đầu thế giới.